Trang chủ » Sản phẩm, Túi xách, cặp đựng, ví » Ba lô thời trang Macat Zonee 1S màu đen

Ba lô thời trang Macat Zonee 1S màu đen

Chiếc ba lô Macat Zonee được làm từ chất liệu vải chống thấm nước, siêu bền, siêu nhẹ và phần dây kéo bằng inox chắc chắn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được phân thành nhiều ngăn để bạn có thể dễ dàng mang theo những đồ dùng cần thiết, phục vụ những mục đích cá nhân trong từng chuyến đi. Đặc biệt, ba lô có trang bị thêm 1 ngăn đựng Ipad với lớp chống sốc êm ái cùng quai đeo trợ lực chắc chắn. Sở hữu một kiểu dáng trẻ trung, năng động, hợp thời trang, mẫu ba lô Macat Zonee sẽ là người đồng hành lý tưởng những lúc bạn cần di chuyển.

Chất liệu vải bền chắc
Ba lô Macat Zonee được may bằng chất liệu vải chống thấm nước cao cấp, có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, cùng những đường chỉ dày, đều và đẹp mắt. Chất liệu này giúp cho thân ba lô không bị quá cứng nhưng đảm bảo được độ chắc chắn cho ba lô; đồng thời cũng tăng khả năng chịu tải của sản phẩm khi bạn phải mang theo nhiều đồ trong những chuyến đi.

An tâm hơn cho chiếc Ipad
Chất liệu vải tốt, thiết kế một ngăn dành riêng cho Ipad để bạn có thể mang theo trong những lúc cần thiết.

Quai đeo và xách tay chắc chắn
Quai đeo có thiết kế to bản, lót đệm dày mang lại cảm giác êm ái trong suốt cuộc hành trình dù phải đeo ba lô nặng đồng thời giảm tối thiểu cảm giác đau nhức vai khó chịu.

Thiết kế nhiều ngăn
Mẫu ba lô Macat Zonee khá tiện ích khi được trang bị nhiều ngăn khác nhau. Ba lô có 2 ngăn chính và 1 ngăn phụ phía trước, thuận tiện để bạn cất giữ hoặc lấy những đồ vật lặt vặt như sổ tay, bút, chìa khóa….

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Sản phẩm dịch vụ - Sản phẩm cao cấp - Quảng cáo sản phẩm
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp