Trang chủ » Sản phẩm, Điện tử » Loa gỗ di động Genius SP HF150

Loa gỗ di động Genius SP HF150

loa-di-dong-go-genius-sp-hf150

Nếu bạn đơn giản chỉ đang tìm kiếm một bộ loa cho máy tính mà không đòi hỏi nhiều đến những thông số kỹ thuật phức tạp, thì loa máy tính Genius SP-HF150 sẽ là dòng sản phẩm đáng để bạn lưu tâm. Điểm nổi bật của loa Genius SP-HF150 nằm ở thiết kế đơn giản và gọn gàng, cổng USB tương thích với hầu hết các dòng máy tính hiện đại. Sở hữu một mức giá khá mềm, Genius SP-HF150 là sản phẩm phù hợp dành cho người dùng phổ thông.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Hệ thống loa 2.0
Sự kết hợp 2 loa đem đến cho bạn hiệu ứng stereo sống động. Bạn sẽ tận hưởng những âm thanh tuyệt vời hơn hẳn, so với lúc nghe nhạc từ chiếc loa của laptop.

Bộ loa dành cho giải trí đa phương tiện
Genius SP-HF150 đặc biệt lý tưởng cho nhu cầu giải trí của bạn. Cùng trọng lượng ở mức 1kg, bạn có thể dễ dàng mang bộ loa này đến những buổi tập nhảy, những dịp picnic ngoài trời hay đến bất kỳ nơi đâu bạn muốn.

Kết nối đơn giản
Loa tích hợp nút chỉnh âm lượng nên không cần phải thao tác trên máy tính. Loa sử dụng nguồn từ cổng USB để kết nối với laptop, jack 3.5mm để bạn kết nối với nguồn phát và thỏa sức tận hưởng những giai điệu tuyệt vời mà mình yêu thích.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Sản phẩm dịch vụ - Sản phẩm cao cấp - Quảng cáo sản phẩm
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp