Trang chủ » Sản phẩm, Đồ dùng nhà bếp » Máy sấy chén Pensonic PDD

Máy sấy chén Pensonic PDD

Máy sấy chén Pensonic PDD với chức năng tự động sấy khô chén, bát, thìa, đũa các loại giúp chị em giảm bớt thời gian nội trợ. Máy có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng và có thể dùng cho gia đình 5 hay 6 thành viên. Với máy sấy chén Pensonic PDD, chị em phụ nữ đỡ vất vả hơn nhưng vẫn chu toàn được công việc nội trợ.

pensonic-pdd-10-may-say-chen

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Cách sử dụng đơn giản
Bạn chỉ cần đặt chén bát sau khi đã rửa vào khoang chứa chén đĩa và nhấn nút On/Off để khởi động. Nhấn nút Timer để lựa chọn thời gian sấy. Sau khi sấy xong tất cả đèn hiển thị trên màn hình sẽ tự động tắt.

4 mức chọn thời gian sấy
Chức năng sấy ở nhiệt độ cao với 4 mức thời gian 30 phút, 60 phút, 90 phút, 120 phút phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Tiêu thụ năng lượng thấp
Máy có công suất 180 – 214W, thời gian sấy lên đến 120 phút nhưng mức điện năng tiêu thụ rất thấp, tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Khoang chứa nước thừa
Thiết kế khoang chứa nước thừa ở đáy máy, có thể tháo ra dễ dàng để làm sạch. Tuy nhiên, bạn chú ý chỉ đổ nước thừa khi đã rút dây cắm điện.

Thiết kế tiện lợi
Máy được trang bị giỏ chứa dao, muỗng, nĩa tiện dụng. Nắp chụp có góc mở rộng nên bạn có thể xếp và lấy chén bát dễ dàng. Chất liệu trong suốt của nắp chụp còn giúp bạn có thể dễ dàng quan sát quá trình sấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Sản phẩm dịch vụ - Sản phẩm cao cấp - Quảng cáo sản phẩm
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp